ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

Thaiureka Medical Company Limited

พ.ศ.2543 บริษัทไทยยูเรคา เมดิคอล จำกัด เริ่มเปิดดำเนินการเกี่ยวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อการนำเข้า ประกอบ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ต่างๆ ผ่านเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย นโยบายของบริษัทฯ เราคือการส่งเสริมความเท่าเทียมกันทางสังคมของผู้คนด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีในราคาที่ยุติธรรม

 

ปัจจุบันพบว่ามีผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากการเกิดอุบัติเหตุและผู้ป่วยที่เสียการรับรู้ และไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ทางบริษัทฯ จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในการป้องกัน และดูแลรักษาผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับ

 

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้ผ่านการทดสอบจากกรมวิทยาศาสตร์บริการตามมาตรฐาน British StandardSpecification for Alternating Pressure Air Mattress และได้รับเครื่องหมาย อย. เพื่อรับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์

 

บริษัทฯ ได้จัดตั้งศูนย์บริการดูแลหลังการขาย พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในด้านการซ่อมบำรุงรักษาอุปกรณ์ทุกชิ้นภายใต้มาตรฐานเดียวกัน

 

ส่วนหนึ่งของธุรกิจคือผลิตภัณฑ์ที่นอนลมป้องกันแผลกดทับซึ่งประกอบ และจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Rebedta ของเราเอง

 

อีกส่วนหนึ่งของธุรกิจคือการนำเข้าอุปกรณ์การแพทย์ OEM จากประเทศจีน 4 แห่ง และโรงงานประเทศไต้หวัน 2 แห่ง จากนั้นจัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของเราเช่น Thaiureka และ Ants อุปกรณ์การแพทย์อื่นๆ นำเข้า และจัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของผู้ว่าจ้างเช่น Folee, Feelife, Vapo, และ Nubeca

 

เครือข่ายผู้จัดจำหน่ายของเราประกอบด้วย 3 บริษัทและพันธมิตรร่วมมือกับพนักงานขายมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ยาวนานในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์การแพทย์ไปยังเครือข่ายร้านขายยา คลินิกและโรงพยาบาลมาตลอดระยะ 20 ปีของประสบการณ์ทางธุรกิจ

 

ขอให้ท่านมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเรา วางใจให้เราเป็นผู้บริการ เป็นแนวทางที่พนักงานของบริษัทฯ ทุกคนยึดถือ และปฏิบัติมาโดยตลอด เพื่อให้ท่านประทับใจในบริการของเรา